โรงงานแป้งมันสำปะหลังครัววังทิพย์

ผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลังจากครัววังทิพย์ นับเป็นแป้งสำเร็จรูปที่รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพการผลิตจากโรงงานแป้งมันสำปะหลังที่มีความทันสมัย ใส่ใจในเรื่องการผลิตเพื่อให้แป้งสำเร็จรูปจากครัววังทิพย์มอบความอร่อยให้กับทุกเมนู พร้อมทั้งราคาที่ไม่แพงสามารถเข้าถึงได้ทุกครัวเรือน ทำให้ผลิตภัณฑ์ของครัววังทิพย์เป็นที่ไว้วางใจมานานกว่า 60 ปีเลยทีเดียว โดยจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลังมาจากการค้าขายแป้งมันสำปะหลังและสาคูของอากงและอาม่าในย่านทรงวาด โดยได้สูตรมาจากเพื่อนชาวฮ่องกงจนได้นำมาต่อยอดเป็นแป้งทอดสำเร็จรูปสำหรับใช้ภายในครัวเรือนที่ ณ ขณะนั้นยังไม่มีใครจำหน่ายเพราะส่วนมากจะผสมทำกันเอง และด้วยคุณภาพการผลิตจากโรงงานแป้งสำเร็จรูปทำให้ธุรกิจครัววังทิพย์เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับการถ่ายทอดและสานต่อจากทายาทรุ่นหลัง ก่อนที่จะขยับขยายเป็นโรงงานแป้งมันสำปะหลังที่มีมาตรฐานระดับสากล

ผลิตภัณฑ์จากโรงงานแป้งมันสำปะหลังของครัววังทิพย์

จากความนิยมของแป้งสำเร็จรูปของครัววังทิพย์ ทำให้บริษัทต้องการที่จะขยายกิจการเพื่อผลิตสินค้าหลากหลายชนิด ที่สามารถรองรับต่อความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยและต่างประเทศได้มากขึ้น จึงทำให้เกิดเป็นตราสินค้าหรือแบรนด์แยกย่อยทั้งหมด 4 ตราสินค้า ซึ่งในจำนวนนี้แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลังสำเร็จรูปทั้งหมด 2 ตราสินค้าด้วยกันดังนี้

1.แป้งมันสำปะหลัง ตรากระต่ายบิน

“กระต่ายบิน” เป็นตราสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลังสำเร็จรูป สำหรับใช้ประกอบอาหาร แป้งมัน แป้งมันาำปะหลัง-สาคู และแป้งท้าวอบ

2.แป้งขนมชั้น แป้งขนมครก แป้งทองหยอด ตราแม่สมจิตต์

“แม่สมจิตต์” เป็นตราสินค้าสำหรับขนมสำเร็จรูป สำหรับใช้ทำขนมชั้นสูตรชาววัง ทองหยอด และขนมครกสูตรชาววัง เป็นแป้งทำขนมที่ผสมสำเร็จ ทำง่าย ได้ขนมที่สวยและอร่อย

มาตรฐานการรับรองโรงงานแป้งมันสำปะหลังของเรา

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของครัววังทิพย์เป็นสินค้าที่มีคุณภาพในระดับสากล พวกเราจึงได้นำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อใช้ในไลน์การผลิตที่มีความปลอดภัย และประสิทธิภาพการผลิตสูง เพราะในปัจจุบันสินค้าของพวกเราได้ถูกนำไปจำหน่ายตามร้านค้าทั่วโลก โดยโรงงานแป้งมันสำปะหลังของครัววังทิพย์ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ทั้งในแง่ของสุขลักษณะภายในโรงงาน มาตรฐานความปลอดภัยในการผลิต และมาตรฐานการบริหารงานภายในโรงงานดังนี้

  • มาตรฐาน GMP มาตรฐานการรับรองเรื่องสุขลักษณะภายในโรงงาน
  • มาตรฐาน HACCP มาตรฐานการรับรองด้านการป้องกันอันตรายรายในโรงงาน
  • มาตรฐาน HALAL Food ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก สนง.คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ด้วยมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ ระดับสากล ทำให้ผลิตภัณฑ์จากครัววังทิพย์ทั้งหมดสามารถเป็นสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแป้งสำเร็จรูปครัววังทิพย์ แป้งทอดกรอบตราครัววังทิพย์ ตราหัวแกะ ที่ผลิตจากแป้งสาลีคุณภาพชั้นดี รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานแป้งมันสำปะหลังของพวกเราอย่างแป้งตรากระต่ายบิน และแป้งตราแม่สมจิตต์ ทั้งหมดล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่พวกเราครัววังทิพย์มีความภาคภูมิใจที่จะมอบประสบการณ์ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่ดีมีคุณภาพ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขทุกมื้ออาหารคู่ครัวคนไทยในทุกยุคทุกสมัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *